ลงทุนอสังหาฯ : การลงทุนกับนักลงทุน

เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่เริ่มมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนอสังหาฯ มาก่อน ต้องการการลงทุนที่สร้างผลกำไรที่สูงขึ้น

ลงทุนอสังหาฯ : ปล่อยเช่าง่ายๆ ขอแค่ให้ถูกใจลูกค้า

การปล่อยเช่า เช่น การซื้อคอนโดมาให้เช่ารายวันรายเดือน รายได้จากการให้เช่าขึ้นอยู่กับทำเลและต้นทุนที่ลงทุนไปในทรัพย์นั้นๆ

ลงทุนอสังหาฯ : ซื้อห้องตัวอย่างของโครงการ

โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าคอนโดติดรถไฟฟ้านั้นจะมีห้องตัวอย่างแต่อาจจะไม่ถูกใจลูกค้าส่วนใหญ่ แต่เราสามารถซื้อห้องนั้นพร้อมเฟอนิเจอร์ทั้งหมดได้ในราคาที่ถูกกว่าตกแต่งเองก็จะสามารถนำไปขายต่อในมูลค่าที่สูงขึ้นได้

ลงทุนอสังหาฯ : มีทรัพย์อยู่แล้วก็รีโนเวทสิ

ถ้าคุณเป็นคนที่ซื้ออสังหาฯเพื่ออยู่อาศัย หรือชอบเก็บทรัพย์ใว้อยู่แล้ว เราอาจจะใช้วิธีนี้ในการปล่อยขายก็ได้โดยการรีโนเวทแล้วขายแพง

ลงทุนอสังหาฯ : เก็งกำไรจากใบจอง

นักลงทุนมือใหม่เหมาะกับการลงทุนประเภทนี้ แต่ต้องมีความรู้เรื่องทำเลที่ดีมี ในอนาคตจะมีการสร้างกำไร โครงการบ้านบ้านมีความน่าสนใจ และเรียนรู้ช่วงเวลาของราคา เพื่อสร้างโอกาสในการซื้อใบจองให้ขายได้ในราคาดี และไม่พลาดไปซื้อโครงการที่มีปัญหาไว้ในครอบครอง

ลงทุนอสังหาฯ : เริ่มง่ายๆ กับการลงทุนกองทุนรวม

ใครที่เป็นมือใหม่เราขอแนะนำให้เริ่มจากการลงทุนอสังหาฯ ประเภท “กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์” เป็นการลงทุนที่มีผู้จัดการกองทุนจะระดมทุนจากคนทั่วไป โดยการขายหน่วยลงทุนและนำเงินที่ได้มาไปลงทุนกับอสังหาฯหรือหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องตามที่กฎหมายกำหนดใว้และนำกำไรมาปันผลให้กับเรา

รู้ไว้ไม่มีเจ๊ง เริ่มต้นลงทุนอสังหายังไงให้ไม่เจ็บหนัก แบบ Step by Step

7 เทคนิคลงทุนอสังหา เริ่มต้นยังไงให้ได้กำไรแม้แต่มือใหม่ก็สามารถทำตามกันได้แบบ Step by Step เริ่มจากขั้นง่ายๆ จนถึงกลายเป็นนักเลงลงทุนตัวจริง

เตรียมพร้อมเริ่มต้นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ใครที่กำลังสนใจจะเริ่มลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คอนโดในวันนี้ เรามาดูกันครับว่า คุณมีความพร้อมแล้วหรือยังที่จะก้าวเข้าสู่วงการนี้ ลองมาอ่านกันดูครับ